Chính sách bán hàng chung cư Sunshine Riverside Tây Hồ

Một trong những chính sách bán hàng chung cư sunshine riverside được áp dụng hết sức ưu đãi từ chủ đầu tư, cụ thể là chương trình khuyến mãi, chương trình ưu đãi đầu tư, dành cho khách hàng có nhu cầu thanh toán trước hạn.

CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI ĐẦU TƯ TẠI CHUNG CƯ SUNSHINE RIVERSIDE TÂY HỒ

Đối với khách hàng khi muốn mua căn hộ tại sunshine riverside tây hồ, khi vốn trong tay chưa được nhiều và muốn hỗ trợ vay vốn lên tới 70% tổng giá trị căn hộ.

Chính sách bán hàng tại chung cư Sunshine Riverside Tây Hồ

Chính sách bán hàng tại chung cư Sunshine Riverside Tây Hồ

 Khách hàng có 30% vốn sẽ được ngân hàng hỗ trợ lãi suất 0% cho đến khi bàn giao và được miễn phí trả nợ trước hạn.

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI TẠI CHUNG CƯ SUNSHINE RIVERSIDE TÂY HỒ

Một trong những chương trình khuyến mãi tại chung cư Sunshine Riverside Tây Hồ, khách hàng cần lưu ý đó là:

+ Khách hàng được miễn phí dịch vụ quản lý 5 năm khi mua căn hộ được tặng gói dịch vụ quản lý theo tiêu chuẩn trong 05 năm đầu kể từ ngày nhận bàn giao nhà. Từ năm thứ 6 trở đi mức phí theo thông báo từ ban quản lý tòa nhà.

+ Tặng 1 Voucher học bổng tại trường mầm non quốc tế của tập đoàn trong vòng 01 năm: Khi mua căn hộ được tặng 01 suất học bổng tại hệ thống trường Mầm non quốc tế của tập đoàn có giá trị trong thời gian 01 năm.

Chương trình khuyến mãi ưu đãi tại Sunshine Riverside Tây Hồ

Chương trình khuyến mãi ưu đãi tại Sunshine Riverside Tây Hồ

 + Tặng 01 Voucher miễn phí tập Gym trong vòng 02 năm: Mua căn hộ sunshine riverside được tặng 01 Voucher tập Gym miễn phí tại phòng tập gym thuộc khu vực dịch vụ của dự án.

 + Tặng 01 Voucher bể bơi trong vòng 05 năm: Mua căn hộ được tặng 01 Voucher sử dụng cho các thành viên trong gia đình bơi tại bể bơi thuộc khu vực dịch vụ. Ngoài chương trình khuyến mại chung như trên, đối với từng dự án vụ thể, chủ đầu tư còn đưa ra nhiều chính sách hỗ trợ đặc biệt cũng như các phần quà hấp dẫn khác.

+ Bốc thăm trúng thưởng phần quà giá trị lớn trong lễ mở bán: 300 khách hàng đầu tiên mua căn hộ Sunshine Riverside sẽ được tham gia bốc thăm trúng thưởng phần quà giá trị lớn.

CHÍNH SÁCH DÀNH CHO KHÁCH HÀNG THANH TOÁN TRƯỚC HẠN

Ngân hàng hỗ trợ vay vốn khi mua căn hộ Sunshine Riverside Tây Hồ

Ngân hàng hỗ trợ vay vốn khi mua căn hộ Sunshine Riverside Tây Hồ

+ Trong vòng 20 ngày kể từ ngày đặt cọc, thanh toán 70% giá trị căn hộ, chiết khấu 6%.

+ Trong vòng 20 ngày kể từ ngày đặt cọc, thanh toán 95% giá trị căn hộ, chiết khấu 8%

+ Khách hàng thanh toán sớm hơn sẽ được chiết khấu 8%

Ngoài ra, chủ đầu tư sunshine riverside tây hồ cam kết thuê lại lại căn hộ đối với khách hàng khai thác dịch vụ với mức phí 8%,

Với CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG SUNSHINE RIVERSIDE TÂY HỒ hứa hẹn sẽ mang đến nhiều cơ hộ hấp dẫn đối khách hàng hàng lựa chọn căn hộ chung cư cao cấp nơi đây.

>>> Để biết thông tin cụ thể và chính xác hơn về dự án, truy cập tại đường link: http://chungcusunshineriverside.net.vn/

 

Hotline: 091.871.8386