Chủ đầu tư dự án chung cư Sunshine Riverside Tây Hồ

Đối với mỗi vị khách khi đầu tư vào bất kỳ một dự án nào, điều họ quan tâm nhất chính là chủ đầu tư là ai và có thực sự uy tín và tin tưởng không. Đối với dự án chung cư sunshine riverside tây hồ cũng vậy, nhằm giải đáp mọi thắc mắc cho khách hàng về chủ đầu tư, chúng tôi xin được chia sẻ những thông tin cụ thể sau.

Dự án chung cư Sunshine Riverside Tây Hồ

Dự án chung cư Sunshine Riverside Tây Hồ

Trong thời điểm thị trường bất động sản địa ốc đang có nhiều bước chuyển mình mạnh mẽ và có sự phân hóa rõ rệt. Bởi vậy, đối với những dự án tại khu vực Hồ Tây chỉ những chủ đầu tư có tiềm lực lớn mạnh thực sự, có tầm nhìn, có ý tưởng thông minh, sáng tạo và được cư dân tin tưởng mới có thể trường tồn và phát triển vững mạnh. Với chủ đầu tư sunshine riverside hi vọng sẽ chiếm trọn được lòng tin

>>> Tìm hiểu thêm về chính sách bán hàng dự án: http://chungcusunshineriverside.net.vn/tin-tuc/chinh-sach-ban-hang-chung-cu-sunshine-riverside-tay-ho

CHỦ ĐẦU TƯ SUNSHINE RIVERSIDE TÂY HỒ LÀ AI?

CHỦ ĐẦU TƯ SUNSHINE RIVERSIDE TÂY HỒ chính là ông trùm bất động sản Tập đoàn Sunshine Group, một đối tác khá mới mẻ trong làng địa ốc nhưng không ngừng gây đình đám với hàng loạt dự án mang dòng họ “Sunshine” như:

+ Sunshine Riverside Tây Hồ

+ Sunshine Center Phạm Hùng

+ Sunshine Garden Vĩnh Tuy

+ Sunshine Palace Hoàng Mai

+ Sunshine Boulevard Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân…

Chủ đầu tư dự án Sunshine Riverside - Tập đoàn Sunshine Group

Chủ đầu tư dự án Sunshine Riverside - Tập đoàn Sunshine Group

Hầu hết các dự án trên này đều được phân khúc cao cấp, vị trí đắc địa, quy mô rộng lớn về diện tích lẫn mức đầu tư.

Sunshine Group – Uy tín tạo nên sức mạnh, với hoài bão trở thành Tập đoàn kinh tế hàng đầu tại Việt Nam và có uy tín trên thị trường quốc tế, Sunshine Group không ngừng nổ lực vượt qua mọi thách thức nhằm kiến tạo nên một Sunshine hưng thịnh và phát triển bền vững. Hướng tới sự phồn vinh của xã hội. Sunshine đang từng bước khẳng định mình và nâng cao vị thế của mình.

Với dự án Sunshine Riverside Tây Hồ ngoài chủ đầu tư Sunshine Group là đơn vị chủ lực, dự án còn được hỗ trợ từ các đơn vị khác:

  • Đơn vị tổng thầu thi công dự án: Công ty Cổ phần ADG Holding
  • Đơn vị giám sát công trình: Công ty Cổ phần CONICO Đầu tư Phát triển hạ tầng và tư vấn xây dựng
  • Đơn vị thiết kế dự án: Công ty Cổ phần Sunshine – Design

Đơn vị thi công dự án - Công ty Cổ phần ADG Holding

Đơn vị thi công dự án - Công ty Cổ phần ADG Holding

Đối với khách hàng khi đầu tư vào Sunshine Riverside sẽ được chủ đầu tư cam kết về tiến độ xây dựng công trình và được hỗ trợ vay vốn từ các ngân hàng Vietcombank, HD Bank, VP Bank. Ngoài ra, còn nhiều chính sách ưu đãi khác trong lễ ra mắt mở bán dự án dành cho khách hàng.

>>> Để biết đầy đủ thông tin về dự án chung cư sunshine riverside quý khách hàng truy cập tại đường link: http://chungcusunshineriverside.net.vn/

Hotline: 091.871.8386