Giá bán chung cư Sunshine Riverside Tây Hồ

Sunshine Riveride Tây Hồ mặc dù mới được khởi công xây dựng vào quý I năm 2016, thế nhưng dự án không ngừng thu hút sự quan tâm từ khách hàng và được mong đợi nhiều nhất tại quận Tây Hồ. Với giá bán chung cư sunshine riverside được cho là khá hợp lý, cạnh tranh so với xung quanh.

Giá bán chung cư Sunshine Riverside Tây Hồ

Giá bán chung cư Sunshine Riverside Tây Hồ

Đối với quý vị quan tâm đến dự án hay có ý định mua một căn hộ chung cư nơi đây và muốn biết chính xác về giá bán của dự án này là bao nhiêu, có thể tìm hiểu qua bài viết ngắn sau.

GIÁ BÁN CHÍNH THỨC DỰ ÁN CHUNG CƯ SUNSHINE RIVERSIDE TÂY HỒ

Bất động sản tại khu vực Tây Hồ được các chuyên gia đánh giá là đắt đỏ nhất tại Thủ đô, bởi nơi đây hội tụ nhiều thế mạnh về thiên nhiên, môi trường trong sạch, cơ sở hạ tầng tiện lợi, vùng đất vượng khí, đầy yên tĩnh. Hầu hết những cư dân sống tại đây toàn là những thương gia tên tuổi, những doanh nhân thành đạt càng khiến vùng đất màu mỡ nơi đây “tăng giá” và sự khan hiếm càng thể hiện rõ rệt.

Giá bán chính thức tại chung cư Sunshine Riverside Tây Hồ

Giá bán chính thức tại chung cư Sunshine Riverside Tây Hồ

Cùng với sự lắng xuống thị trường những năm trước, thì quỹ đất này lại gây tiếng dội với tổ hợp căn hộ chung cư cao cấp SUNSHINE RIVERSIDE được chào đón với giá bán thị trường 40 triệu/m2 bao gỗm VAT và nội thất bàn giao cao cấp.

Trong đợt mở bán lần 1 vào tháng 11/2016, giá gốc từ chủ đầu tư sunshine riverside với giá 40 triệu/m2 nhưng với giá bán trong các đợt tiếp theo của đợt mở bán có thể tăng chóng mặt so với mức giá đầu. Vậy nên, đối với vị khách có ý định đầu tư nên mua ngay tại thời điểm hiện tại.

GIÁ BÁN CHUNG CƯ SUNSHINE RIVERSIDE TĂNG THEO THỜI GIAN

Theo quy luật thị trường bất động sản thì giá trị căn hộ sẽ tăng theo các giai đoạn hoàn thiện tiến độ của dự án. Cụ thể tiến độ thanh toán chung cư sunshine riverside ở mỗi giai đoạn như sau:

Tiến độ thanh toán linh hoạt tại sunshine riverside tây hồ

Tiến độ thanh toán linh hoạt tại sunshine riverside tây hồ

+ Đợt 1: Thanh toán 20% giá bán căn hộ ngay khi vào hợp đồng mua bán

+ Đợt 2: Thanh toán 10% giá bán căn hộ khi thi công đến sàn tầng 7

+ Đợt 3: Thanh toán 10% giá bán căn hộ khi thi công đến sàn tầng 12

+ Đợt 4: Thanh toán 10% giá bán căn hộ khi thi công đến sàn tầng 18

+ Đợt 5: Thanh toán 20% giá bán căn hộ khi thi công đến sàn tầng 23

+ Đợt 6: Thanh toán 25% giá bán căn hộ khi bàn giao căn hộ

+ Đợt 7: Thanh toán 5% khi bàn giao sổ hồng

Dự án Sunshine Riverside Tây Hồ đều sở hữu view sông Hồng, mặt tiền đường Võ Chí Công, Hồ tây đều là những vị trí kim cương và đầu rồng khiến cho giá thành nơi đây sẽ đắt hơn so với những dự án khu vực quận Hoàng Mai, Cầu Giấy, Thanh Xuân…

Để biết chính xác về GIÁ BÁN CHUNG CƯ SUNSHINE RIVERSIDE TÂY HỒ, có thể truy cập tại đường link”

Hotline: 091.871.8386