Tiện ích dự án căn hộ chung cư Sunshine Riverside Tây Hồ

Sunshine Riverside Tây Hồ - dự án chung cư quanh khu vực hồ Tây, đang được giới mua nhà săn đón nhiều nhất trong cuối năm 2016. Phải chăng đây là dự án mang trong mình những điểm riêng biệt về vị trí, thiết kế mặt bằng, giá bán Sunshine Riverside hấp dẫn hay đặc biệt hơn cả đó là hệ thống tiện ích. Cùng tìm hiểu bào viết dưới đây để nắm rõ hơn về thiết kế tien ich Sunshine Riverside Tay Ho:

Tiện ích chung cư Sunshine Riverside Tây Hồ
Tiện ích chung cư Sunshine Riverside Tây Hồ 

TIỆN ÍCH TẠI DỰ ÁN CHUNG CƯ SUNSHINE RIVERSIDE TÂY HỒ.

Sunshine Riverside Tây Hồ có vị trí vô cùng đặc biệt, vô hình đã mang tới cho dự án những tiện ích vô cùng đắt giá.

* Thứ nhất: Tiện ích ngoại khu 

Tiện ích ngoại khu chung cư Sunshine Riverside

Tiện ích ngoại khu chung cư Sunshine Riverside

+ Tiện ích ngoại khu Sunshine Riverside Tây Hồ chính là sở hữu view tuyệt đẹp

- View Hồ Tây hút gió – đẹp mộng mơ, và yên ả mỗi khi hoàng hôn buông xuống.

- View công viên Hòa Bình, với bãi cỏ xanh mướt cùng với hồ nước lớn, tạo luồng không khí trong lành, đây còn là công viên nằm trong top công viên đẹp nhất Hà Nội…

+ Tiện ích Sunshine Riverside Hồ Tây bao gồm cả tiện ích dự án Ciputra

Ciputra là một dự án cao cấp, với thiết kế tiện ích bên trong dự án khá hoàn hảo bao gồm: nhiều CLB bên trong dự án Ciputra, cùng với hệ thống trường học mang chất lượng đẳng cấp quốc tế, khu TTTM Ciputra Mall, Khu vui chơi – giải tí với nhiều trò chơi hiện đại đạt đẳng cấp quốc tế, hệ thống sân Golf.

Vị trí Sunshine Riverside Tây Hồ tới dự án Ciputra cao cấp khá gần, nên việc Sunshine Riverside sở hữu trọn vẹn tiện ích của Ciputra là tất nhiên.

+ Tiện ích Sunshine Riverside bao gồm cả hệ thống bệnh viện tuyến đầu, các trường đại học lớn, cùng với nhiều khu vui chơi hiện đại của thủ đô,..

* Thứ hai: Tiện ích nội khu chung cư Sunshine Riverside Tây Hồ

 

Tiện ích chung cư Sunshine Riverside Tây Hồ

Tiện ích nội khu chung cư Sunshine Riverside Tây Hồ

Chung cư Sunshine Riverside Tây Hồ không chỉ sở hữu thiết kế mặt bằng chung cư khá hiện đại, thông thoáng, luôn mang tới cảm giác, không gian thoải mái, đây là không gian sống có một không hai đáp ứng phục vụ nhu cầu sống ngày càng cao của cư dân nơi thị thành.

- Chung cư Sunshine Riverside Tây Hồ có khu thể thao khá hiện đại: hệ thống phòng tập trang bị thiết bị phòng tập hiện đại cùng với dụng cụ tập an toàn hiện đại. Đây là không gian thiết yếu trong mọi chung cư mà vẫn thường thấy, xong có điểm khác biệt tại đây đó chính là có sự hỗ trợ đắc lực của các huấn luyện viên chuyên nghiệp hướng dẫn trực tiếp.

- Không gian nhà hàng sang trọng được thiết ngay tại chính sảnh của chung cư Sunshine Riverside Tây Hồ, với các món ăn ngon, mang đậm hương vị đặc sản của từng vùng miền.

- Dịch vụ phục vụ cư dân đầy đủ tại Sunshine Riverside Tây Hồ như: vận chuyển bưu phẩm, dịch vụ giặt là có chất lượng.

- Sunshine Riverside Tây Hồ có hệ thống an ninh khá tuyệt vời với đội ngũ bảo vệ linh hoạt nhanh nhẹn, có kỹ năng – độ cảnh giác cao.

>> Tìm hiểu thông tin chi tiết về dự án Sunshine Riverside Tây Hồ tại đây:

http://chungcusunshineriverside.net.vn/

Hotline: 091.871.8386